คำถามที่พบบ่อย

Part 1 >> ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับบัตร

Part 2 >> การลงทะเบียนบัตรผ่านระบบ

Part 3 >> การสะสมคะแนน

Part 4 >> การเติมเงิน และ การใช้จ่ายผ่านระบบ

Part 5 >> การรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ

Part 6 >> รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

Q : สิทธิประโยชน์ของ Krispy Kreme Rewards มีอะไรบ้าง

A : สิทธิประโยชน์ต่างๆที่คุณจะได้รับเมื่อเข้าร่วมโปรแกรม Krispy Kreme Rewards

Q: ประเภทของบัตรสมาชิก Krispy Kreme Rewards มีอะไรบ้าง

A: ประเภทของบัตรสมาชิกสำหรับโปรแกรม Krispy Kreme Rewards ประกอบไปด้วย;

Q: หากต้องการสมัครบัตร หรือลงทะเบียน Krispy Kreme Rewards ต้องทำอย่างไรบ้าง

A: สำหรับ Krispy Kreme Original Card คุณสามารถเลือกสมัครบัตรได้ทั้งในรูปแบบบัตรพลาสติก และ บัตรดิจิตอล โดยรูปแบบบัตรพลาสติก คุณสามารถสมัครได้ที่ร้านคริสปี้ครีม ทุกสาขาในประเทศไทยที่ร่วมรายการ (ยกเว้นสาขา สนามบินดอนเมือง, สนามบินสุวรรณภูมิ, คาร์ท, บ็อกซ์ช็อป, อีเว้นท์) เพียงแจ้งความประสงค์ขอซื้อบัตรดังกล่าว พร้อมชำระเงินมูลค่า 300 บาท เพื่อเติมเงินลงในบัตร และ ลงทะเบียนผ่าน Application “Krispy Kreme Rewards” พร้อมกรอกรายละเอียดอีเมล์ และ เบอร์โทร ให้ครบถ้วน โดยบัตรดังกล่าวจะเป็นกรรมสิทธิ์ของคุณในทันที แต่ในกรณีที่คุณต้องการสมัครบัตรในรูปแบบบัตรดิจิตอล คุณสามารถสมัครได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงลงทะเบียนผ่าน Application “Krispy Kreme Rewards” พร้อมกรอกรายละเอียดอีเมล์ และ เบอร์โทร ให้ครบถ้วน และ Krispy Kreme Original Gold Card ทางเราเปิดให้บริการเฉพาะรูปแบบบัตร ดิจิตอล เท่านั้น ภายใต้เงื่อนไข เมื่อคุณเติมเงินผ่านระบบ Krispy Kreme Rewards ตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไปภายในระยะเวลา 2 ปีปฏิทิน บัตรจะถูกปรับสถานะจาก Krispy Kreme Original Card เป็น Krispy Kreme Original Gold Card โดยอัตโนมัติภายใน 30 วัน นับจากวันที่เติมเงินครบ 7,500 บาท ซึ่งจะไม่มีการเปิดรับสมัครบัตรใดๆ

Q: บัตร Krispy Kreme Rewards ทั้ง 2 ประเภทมีวันหมดอายุหรือไม่

A: บัตรไม่มีวันหมดอายุตลอดการใช้งาน จนกว่าจะมีการยกเลิกจากผู้ถือบัตร

Q: บัตร Krispy Kreme Rewards ทั้ง 2 ประเภทต่างกันอย่างไร

A: บัตรทั้งสองประเภทต่างกันที่การสะสมคะแนน และ สิทธิพิเศษต่างๆ โดย Krispy Kreme Original Gold Card จะได้รับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า Krispy Kreme Original Card

Q: หากเปลี่ยนสถานะบัตรจากบัตร Krispy Kreme original card เป็น บัตร Krispy Kreme original gold card แล้วต้องทำการเปลี่ยนหน้าบัตรหรือไม่

A: กรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงบัตรจาก Krispy Kreme original card เป็นบัตร Krispy Kreme original gold card บัตรของคุณจะถูกปรับเป็น Krispy Kreme original gold card ผ่าน Application “Krispy Kreme Rewards” โดยอัตโนมัติภายใน 30 วัน

Q: การลงทะเบียนผ่านระบบจำเป็นต่อการร่วมโปรแกรม Krispy Kreme Rewards อย่างไร

A: เมื่อคุณเปิดบัญชีในโปรแกรม Krispy Kreme Rewards จะทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษมากมายจาก คริสปี้ครีมไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทอาหาร เครื่องดื่ม หรือสินค้าพรีเมี่ยมต่างๆ รวมถึงสิทธิพิเศษในโอกาสพิเศษอื่นๆ นอกจากนี้เมื่อคุณลงทะเบียนการใช้บัตรคริสปี้ครีม การ์ดประเภทใดก็ตาม บัตรของคุณจะถือเป็นกรรมสิทธิ์ของคุณในทันที โดยที่คุณสามารถบริหารบัญชีการใช้บัตรของคุณผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆได้ด้วยตัวคุณเอง อีกทั้งยังได้รับการคุ้มครอง ในกรณีที่บัตรหรืออุปกรณ์ที่ใช้ลงทะเบียนเกิดการสูญหายหรือถูกขโมย

Q: มีความจำเป็นต้องใช้อีเมล์ในการลงทะเบียนผ่าน Application “Krispy Kreme Rewards” หรือไม่?

A: คุณจำเป็นที่จะต้องใช้ E-mail เพื่อลงทะเบียน เนื่องจาก Krispy Kreme Rewards จะทำการส่งอีเมลเพื่อยืนยันตัวตนสำหรับการลงทะเบียน ไปยังอีเมลของคุณ เพื่อความปลอดภัยในเรื่องของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ